Thăm dò ý kiến
Top Banner
    • Nguyen Van Duoc
      Tran Mai Lan
      Nguyen Thi Thao
Đăng ký Email nhận bản tin khuyến mãi
* Họ tên
* Email
 

Tổng số truy cập: 309661

Đang online: 1

Giới thiệu công ty du lịch Đường Sắt Mới

Giới thiệu công ty du lịch Đường Sắt Mới

12/10/2015 | 10:28

"Công ty TNHH Thương mại Du lịch Đường sắt mới được thành lập năm 2013, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vưc lữ hành quốc tế.

Với  đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Đường sắt mới mang đến những hành trình  có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Newratour cam kết và nỗ lực phục vụ du khách. Newratour phấn đấu trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp.

Với thế mạnh làm nên thương hiệu Newratour khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn trọng  nhằm tạo nên những giá trị  hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục sáng tạo” Newratour đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng và những chuyến đi chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Newratour. Chúng tôi cam kết  sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin - xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên. ."

 

Tags:  

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Đường Sắt Mới

Người đại diện: Ông Đỗ Cao Thuấn
Trụ sở : Số 26 Đường Láng, Ngã Tư Sở,  Đống Đa, Hà Nội

Tel: +84.24.36621900; 32222418; 32222419

Fax: +84.24.36622040 

Email: newratour@gmail.com

            info@newratour.com

 

Thiết kế web bởi Bigweb.com.vn™
Thiết kế web bởi Bigweb.com.vn